Bạn lo ngại điều gì nhất khi ggoij thợ sửa chữa

Khi Bảo Trì Nhanh – baotrinhanh.com đi vào hoạt động. Có nhiều bạn bè, anh em cũng hỏi: Khác biệt của Bảo Trì Nhanh – baotrinhanh.com với các công ty xây dựng khác là gì? Làm cách nào để cạnh tranh với các công ty sửa chữa xây dựng bên ngoài? Bảo Trì Nhanh – baotrinhanh.com cũng thẳng thắn chia sẻ: Lâu năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi  cũng thấu hiểu các nỗi niềm lo lắng của các chủ nhà khi gọi thợ sửa chữa nhà.

Những nỗi lo của chủ nhà:

– Vấn đề bảo hành sau khi sửa chữa: Nhiều chủ nhà sau khi đặt hàng thi công xong. Công trình gặp sự cố cần bảo hành. Khi gọi đến đội thợ đã sửa cho mình thì không liên lạc được. Hoặc họ hứa hẹn đến nhưng rồi không đến xử lý.

– Vấn đề trách nhiệm tư vấn khảo sát: Các nhà thầu đến khảo sát sửa chữa thường thông báo không đầy đủ hoặc rõ ràng. Sau đó khi chủ nhà chấp nhận sửa chữa. Thì phát sinh thêm các hạng mục khác. Đến đây chủ nhà đành phải chấp nhận sửa chữa thêm chứ không biết phải làm gì hơn.

–Không rõ ràng trong vấn đề vật tư: Thường các công ty sẽ báo giá theo gói và không gửi rõ ràng chi tiết các vật tư.

–Các công ty xây dựng thường chủ yếu chỉ giao tiếp với khách hàng qua điện thọai. Và không có các kênh theo dõi khách hàng. Thông tin không nhất quán giữa các nhân viên dẫn đến việc thi công hoặc xử lí sự cố không đồng bộ.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi của khách hàng để cải tiến từng ngày nhằm phục vụ Khách Hàng tốt nhất.