Bảo Trì Nhanh: Thi công, bảo trì cơ điện uy tín, chất lượng, nhanh chóng

Hiện nay, Bảo trì nhanh đã và đang thi công, bảo trì rất nhiều công trình Điện – Nước và đã nhận được rất nhiều sự ưu ái và tin tưởng của chủ đầu tư lớn như là KCN Visip, Rạp chiếu phim CGV, Văn phòng Castrol…cho đến các hệ thống quán cà phê, cửa hàng, showroom, căn hộ…trên khắp TPHCM. Bảo Trì Nhanh có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đội thợ lành nghề…Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra những cam kết chính xác về chất lượng dịch vụ, tiến độ công trình và hơn hết là sự hòa hợp cao nhất giữa quyền lợi khách hàng và chúng tôi. Bảo Trì Nhanh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.

Bảo Trì Nhanh cung cấp dịch vụ

  1. Thi công hạng mục Điện – Nước dân dụng, công nghiệp
  2. Bảo trì trọn gói hạng mục Điện – Nước dân dụng, công nghiệp

Chi tiết dịch vụ

  1. Hệ thống điện (ổ cắm, đèn…)
  2. Điều hòa thông gió
  3. Máy phát điện
  4. Hệ thống nước (bơm, xử lý nước…)

Khách hàng của Bảo Trì Nhanh là

  1. Văn phòng công ty
  2. Nhà hàng, cửa hàng
  3. Trường học, bệnh viện
  4. Trung tâm thương mại, v.v

BẢO TRÌ – LÀM MỚI HỆ BẢO TRÌ – LÀM MỚI HỆ THỐNG NƯỚC

Xử lý những sự cố hệ thống nước như nghẹt, tắc ống nước,rò rỉ nước từ vòi, thay mới đường ống, đi thêm đường nước cấp,…

CẢI TẠO MỚI

Cũng như căn nhà, thì hệ thống nước cũng sẽ dần bị hư hỏng. Có thể là do môi trường bên ngoài tác động. Hoặc do các thợ trước thi công không đủ chất lượng. Đường ống nước bị xuống cấp, bục,…gây rò rỉ nước. Dẫn đến việc tăng hóa đơn tiền nước và cũng làm tăng hóa đơn tiền điện (do máy bơm phải hoạt động liên tục nếu nhà bạn sử dụng nước giếng) không rõ nguyên nhân.

Đây là lúc bạn cần phải Cải tạo mới hệ thống nước. Khắc phục những chỗ hư hỏng. Cũng như đi lại đường dây dẫn nước hợp lý và mỹ quan hơn cho ngôi nhà.