Vệ sinh máy lạnh tại nhà thật dễ dàng

VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ THẬT DỄ DÀNG
Bước 1️⃣: Ngắt hết nguồn điện, sau đó bạn treo một chiếc túi có miệng đủ rộng để hứng nước chảy xuống và bụi bẩn. Kiểm tra cục nóng và lạnh ở trong và bên ngoài nhà để đảm bảo không có dị vật lẫn bên trong máy.
Bước 2️⃣: Dùng tay ấn nhẹ vào các chốt để tháo gỡ bộ lọc không khí trong máy lạnh, sau đó đem ngâm trong một chậu nước lớn và dùng miếng rửa chén cọ rửa bộ lọc, để thật khô nước.
Bước 3️⃣: Bên ngoài cánh quạt và lốc máy là hệ thống bảo vệ cần được làm sạch thường xuyên để loại bỏ vật cản. Có thể, các bạn mua bình xịt Coil Cleaner (một loại chất lỏng chứa kiềm được điều chế riêng cho việc tẩy rửa nhanh các lá nhôm tản nhiệt), xịt nhẹ vào các khe giữa lá kim loại, tránh xịt vào bo mạch điện tử của máy lạnh. Sau khi xịt xong, bạn để yên cho các chất tẩy rửa ấy phát huy tác dụng, trong khoảng 10 đến 20 phút, rồi lau lại các lưỡi quay bằng khăn ẩm.
Bước 4️⃣: Dùng khăn khô lau thật khô các bộ phận có thể lau, lấy lưới lọc đã ráo nước và nắp che của máy lạnh lắp lại chỗ cũ, sau đó lau sạch toàn bộ phía ngoài.
Bước 5️⃣: Bật lại máy lạnh, để phần nước còn lại chảy ra ngoài. Khi đã xác định máy chạy êm, không có tiếng động lạ thì tháo túi chắn bụi, và máy lạnh của bạn đã sạch bóng từ ngoài vào trong.
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi của khách hàng để cải tiến từng ngày nhằm phục vụ Khách Hàng tốt nhất.